Theo các kiến trúc sư, trung tâm giải trí ở Sharjah được thiết kế dựa trên ý tưởng giống như một giọt nước nổi lên bề mặt trái đất…

Trung tâm giải trí gần quảng trường trung tâm và tháp quan sát. Trong khu trung tâm giải trí không xe hơi sẽ có hơn 25 sân bóng đá có kích thước 1,9 triệu feet vuông. Dự án bao gồm quảng trường công cộng và khu vườn có diện tích 6.800m2.
trung-tam-giai-tri-hinh-giot-nuoc-o-Sharjah-1

trung-tam-giai-tri-hinh-giot-nuoc-o-Sharjah-2

Trung tâm giải trí do ZHA thiết kế giá 6,5 tỉ USD được hỗ trợ bởi Arada, một nhà phát triển dựa trên UAE. Hiện, Zaha Hadid Architects (ZHA) đã hoàn thành kế hoạch phát triển trung tâm giải trí ở Sharjah, Ả Rập. Giai đoạn đầu tiên của dự án, được công bố vào đầu năm nay, sẽ hoàn thành trong quý đầu tiên năm 2019.

trung-tam-giai-tri-hinh-giot-nuoc-o-Sharjah-3

Hệ sinh thái tự nhiên của khu phức hợp được tưới bằng nước được tái sử dụng, trong khi nhu cầu về ánh sáng của trung tâm sẽ được đáp ứng hoàn toàn bằng pin năng lượng mặt trời thông minh.

trung-tam-giai-tri-hinh-giot-nuoc-o-Sharjah-4
trung-tam-giai-tri-hinh-giot-nuoc-o-Sharjah-5

Trong giai đoạn xây dựng đầu tiên của dự án – bao gồm không gian rạp chiếu phim ngoài trời, khu tập trung xe bán đồ ăn và công viên trượt băng – đã bắt đầu đi vào xây dựng và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào đầu năm 2019, trước khi hoàn thành phần còn lại vào năm 2022

nguồn: Tạp chí nội thất